CHÁY NHÀ Ở THÀNH PHỐ NHA TRANG, BA ÔNG CHÁU TỬ VONG

CÔNG TY TNHH TM DV PCCC THANH BÌNH 395/46 Nguyễn Thị Kiểu, KP4, Tân Thơi Hiệp, Quận 12 | 352 Bis Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12

CHÁY NHÀ Ở THÀNH PHỐ NHA TRANG, BA ÔNG CHÁU TỬ VONG
Ngày đăng: 10/06/2023 10:33 AM

  Hơn 0h ngày 10/6, lửa bùng lên dữ dội tại căn nhà 3 tầng làm tiệm tạp hóa trong hẻm thuộc đường Nguyễn Thiện Thuật, phường Lộc Thọ, TP Nha Trang. Một số người trong nhà tìm cách leo ra lan can rồi sang mái tôn thoát ra ngoài

  Cháy tiệm tạp hóa trong hẻm ở TP Nha Trang

  Hàng xóm xung quanh đang ngủ thì giật mình biết vụ cháy. Mọi người hô hoán, chạy đến tìm cách dập lửa nhưng không thành. Đám cháy lan ra hai nhà dân kế bên, khói bao phủ khu vực.

  “Tôi nghe tiếng người la hét, liền cùng hàng xóm ứng cứu nhưng lửa bùng phát mạnh, mọi nỗ lực đều bất thành”, một người dân trong khu vực nói.

  “Lúc đó, lửa bùng dữ lắm. Mọi người tìm đủ cách chữa cháy nhưng lửa vẫn lan nhanh”, một người dân sống sát hiện trường kể lại.

  Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ cháy.

  Cảnh sát PCCC huy động nhiều xe nước cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ tới hiện trường. Khoảng 30 phút sau, cảnh sát chữa cháy khống chế được ngọn lửa.

  Khi đám cháy được dập tắt, lực lượng chức năng tìm kiếm, phát hiện người đàn ông cùng hai đứa trẻ đã tử vong trong nhà. Ba nạn nhân được xác định là ông cháu.

  Thân nhân của nạn nhân bật khóc khi tới căn nhà bị cháy, lực lượng chức năng phải trấn an, đưa ra khu vực khác để nghỉ ngơi.

  Vụ hỏa hoạn khiến tầng trệt của tiệm tạp hóa bị cháy rụi, nhiều tài sản trong nhà bị hư hại. Hai căn nhà kế bên cũng bị hư hỏng một phần, ám khói.

  Người dân khu vực cho biết, gia đình nạn nhân mới chuyển về khu vực này sinh sống, kinh doanh hàng tạp hóa được vài tháng.

  "Hai vợ chồng sống hòa đồng với mọi người. Trước thời điểm cháy, họ vẫn sinh hoạt bình thường", một người đàn ông ở gần hiện trường nói.

  Lực lượng chức năng phong tỏa khu vực xảy ra hỏa hoạn.

  Sáng nay, lực lượng chức năng đã phong tỏa khu vực, khám nghiệm hiện trường. CSGT được tăng cường ngăn người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi. Công an phường Lộc Thọ cùng chính quyền địa phương tiến hành hỗ trợ gia đình nạn nhân.

  Gần 10h, cảnh sát tiến sâu hơn vào bên trong hiện trường đám cháy. Nhiều đồ đạc, xe máy bị cháy lần lượt được đưa ra ngoài.

  Xuân Ngọc

  Zalo
  Hotline